Một số tiêu chí khi chọn mua máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Các hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật phát triển hiện nay đã góp phần thúc đẩy được sự tiến bộ nhanh chóng của những thiết bị phục vụ cho cuộc sống của con người. Những thiết bị dân dụng như quạt sưởi ấm, các loại đèn hay các thiết bị giải trí có sử dụng công nghệ cao như ti vi, máy vi tính, điện thoại thông minh đều từng bước được cải tiến một cách vượt trội. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn về những tiêu chí khi lựa chọn các loại máy sưởi ấm cho trẻ. 

Chọn máy sưởi theo nhu cầu cá nhân 
Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bé nhà bạn trước khi chọn mua các loại máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh bởi trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với những sự thay đổi về nhiệt độ của môi trường bên ngoài và rất dễ bị mắc các bệnh không mong muốn. Trong thời gian này, sức đề kháng của trẻ cũng yếu, hệ miễn dịch cũng chưa được tốt và ổn định nên chắc chắn các bạn phải cẩn thận khi chọn các thiết bị cho trẻ. Nếu bạn để bé ngủ cùng phòng với bố mẹ thì bạn nên chọn các loại quạt sưởi dầu có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo sự thay đổi nhiệt độ của môi trường bên ngoài và bạn không phải lo lắng quá nhiều về sự chênh lệch nhiệt độ trong lúc ngủ. Bạn cũng có thể tận dụng phụ kiện giá phơi đồ đi kèm để hong khô tã lót và quần áo của bé trong điều kiện thời tiết mưa lạnh. Bạn cũng có thể chọn loại quạt sưởi gió để đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng và không làm khô da của bé trong quá trình sưởi ấm. 
Tiêu chí về giá cả và nhãn hiệu
Khi chọn các loại thiết bị gia dụng nói chung và các loại máy sưởi cho bé nói riêng, các bạn đều phải quan tâm đến vấn đề giá cả và thương hiệu của sản phẩm. Đây là 2 kênh quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được phần nào chất lượng và độ đảm bảo an toàn của sản phẩm. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước có thể kể đến như máy sưởi của hãng Kangaroo, Sunhouse, BlueStone hay hãng điện tử Tiross. Các sản phẩm máy sưởi đến từ các thương hiệu này đều được đánh giá cao ở kiểu dáng đẹp, thiết kế an toàn, tiện dụng và độ bền cao. Những thương hiệu được kể trên đều có nhiều mặt hàng thuộc nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu chi trả của mình mà không phải lo lắng về các dịch cụ bảo trì, bảo hành máy. 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>